เกี่ยวกับเรา

 

 

OUR COMPANY

Vista เป็นผู้นำเข้า และจำหน่ายพื้นไม้ไวนิล Super-Click, Smart Click และ Pure Click จากประเทศเบลเยี่ยม โดยได้รับสิทธิ์เป็นผู้นำเข้าแบบ Exclusivity Distributor แต่เพียงรายเดียว ภายใต้แบรนด์สินค้า Super-Click และ Pure Click

 


ABOUT US

เริ่มต้นจากทีมงานเป็นผู้บริหารที่เติบโตมาจากธุรกิจขายวัสดุก่อสร้าง ในตรายี่ห้อชั้นนำภายในประเทศ มากว่า 60 ปี ต่อมาในปี พ.ศ. 2556 ทีมผู้บริหารได้มองเห็นความสำคัญของสินค้าประเภทนวัตกรรม โดยเฉพาะสินค้าประเภทพื้นไม้ไวนิล จึงได้เริ่มนำเข้า และเซ็นต์สัญญาเป็นผู้แทนจำหน่ายเพียงรายเดียวของแบรนด์ Super-Click และเป็นสัญญาแบบ Exclusivity Distributor

ต่อมาในปี พ.ศ. 2558 จากกระแสการตอบรับในสินค้าที่ดีอย่างต่อเนื่องทางบริษัทฯ ได้ทำการคัดเลือกโรงงานที่ดีที่สุด เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตให้เพียงพอกับความต้องการสินค้าประเภทพื้นไม้ไวนิลในตลาด โดยเป็นโรงงานที่มีระบบการผลิต และมีเครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุดจากประเทศจีน เป็นระบบการผลิตแบบอัตโนมัติ Full Production process, Smart Click จึงเป็นสินค้า นวัตกรรมแบรนด์ที่สองที่ทาง วิสต้า อินเตอร์เทรดฯ ภูมิใจนำเสนอ

และในปีเดียวกันนั้นเอง ทางบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจได้รับคัดเลือก ให้แป็นผู้แทนจำหน่ายเพียงรายเดียวอย่างเป็นทางการแบบ Exclusivity Distributor ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดของพื้นไม้ไวนิล เป็นพื้นไม้ไวนิลที่ไม่ต้องใช้ฟิลม์ลายไม้อีกต่อไป ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เป็นระบบการผลิตแบบอัตโนมัติ Full Production process และที่สำคัญเป็นสินค้าที่ผลิตจากประเทศเบลเยี่ยม 100% Made in Belgium ภายใต้แบรนด์ Pure Click

 

 

VISION

เรายึดหลักเน้นสินค้านวัตกรรมที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาต่างๆให้ลูกค้า โดยพยายามนำเสนอสินค้านวัตกรรมที่ดีที่สุด พร้อมบริการที่ดีที่สุด และด้วยความซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ เพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน และมีทีมบริการติดตั้งเป็นทีมช่างมืออาชีพที่ ผ่านการฝึกอบรมจากทางบริษัทฯ มีความชำนาญในการปูพื้น รวมถึงสามารถให้คำแนะนำในการติดตั้ง และสามารถแก้ปัญหาหน้างานให้กับลูกค้า

 

Powered by MakeWebEasy.com